News


เจ.เอส.พี. เปิดเฟสใหม่ บ้านพร้อมอยู่ โครงการ เจ ซิตี้ ติวานนท์ - บางกะดี บ้านเดี่ยว - แฝด

Backมิถุนายน 15, 2563

เจ.เอส.พี. เดินหน้าเปิดเฟสใหม่ บ้านพร้อมอยู่ เจ ซิตี้ ติวานนท์ - บางกะดี บ้านหรูส่วนตัว Exclusive Living มูลค่าโครงการรวมกว่า 358 ล้านบาท ชูมาตรฐานบ้าน J Living การันตีทุกหลังคุ้มค่า ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยยุคนิวนอร์มอล

บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ JSP เปิดเผยว่า บริษัทฯ กำลังเดินหน้าขยายโครงการอย่างต่อเนื่อง หลังกระแสลูกค้าตอบรับดีจากโครงการที่ผ่านมา โครงการเจ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ - บางบัวทอง ล่าสุดเปิดตัวบ้านเดี่ยว - แฝด โครงการเจ ซิตี้ ติวานนท์ - บางกะดี เพื่อตอบรับความต้องการด้านที่อยู่อาศัย สร้างชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ เชื่อมต่อทุกการเดินทาง โดยโครงการฯ มีเนื้อที่รวมกว่า 14 ไร่ บนพื้นที่ความเป็นส่วนตัวเพียง 79 ยูนิต พร้อมบรรยากาศริมน้ำ มูลค่ารวมกว่า 358 ล้านบาท มีแบบบ้าน 2 สไตล์ ได้แก่ บ้านสไตล์ CELLO (เชลโล) มีพื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และบ้านสไตล์ CLARINET (คลาริเนต) พื้นที่ใช้สอย 137 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท

บริษัทฯ มองว่าสินค้าประเภทบ้านเดี่ยว - บ้านแฝด ยังมีความนิยมมาก ยิ่งเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในย่านที่ใกล้ชิดธรรมชาติและมีการคมนาคมสะดวกยิ่งเป็นที่ต้องการของลูกค้า ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าโครงการเจ ซิตี้ ติวานนท์ - บางกะดี จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงสังคมเปลี่ยนผ่านไลฟ์สไตล์แบบนิวนอร์มอล

โครงการเจ ซิตี้ ติวานนท์ - บางกะดี มีจุดเด่นในด้านการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน J Living Creative Living Solution ใน 3 ด้าน ได้แก่

J Construction

  • สร้างบ้านด้วยเทคโนโลยี Precast (ผนังคอนกรีตสำเร็จรูป) ทำให้บ้านมีความแข็งแรง มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างสวยงาม และลงตัวมากยิ่งขึ้น
  • โครงสร้างหลังคาแบบ Smart Truss ที่ออกแบบด้วยโปรแกรมวิศวกรรมขั้นสูง ทำให้หลังคามีน้ำหนักเบา แข็งแรงและไม่เป็นสนิม

J Care

  • ออกแบบชายคาที่สามารลดความร้อนใต้หลังคา ช่วยลดความร้อนภายในบ้าน ทำให้ประหยัดพลังงาน
  • กระจกเขียวตัดแสงที่จะช่วยกรองแสงและลดความร้อนที่จะเข้ามาภายในบ้านช่วยให้ประหยัดค่าไฟของเครื่องปรับอากาศ

J Control

  • มี Application ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลบ้าน และตรวจสอบความเรียบร้อยผ่านมือถือ
  • มีกล้องวงจรปิด (CCTV) 2 จุดที่ครอบคลุมการมองเห็นภายในบ้าน และภายนอกบ้านอย่างสะดวกผ่าน Application
  • มีระบบ Magnetic Sensor ติดที่หน้าต่างและประตูในกรณีที่ประตูหรือหน้าต่างถูกเปิดออกในช่วงเวลาที่ไม่มีคนอยู่บ้านจะมีสัญญาณแจ้งเตือนไปยัง Application ที่มือถือทันที
  • มีระบบเปิดปิดแอร์ ทีวี ที่สั่งงานได้จากมือถือที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ผู้อยู่อาศัยยังได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ มีความสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสูง เพื่อทุกคนในครอบครัว เปิดสัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายด้วยจ๊อกกิ้งแทร็ค วิวธรรมชาติ แบบ 360 องศา และ PETS LOVER สวนสำหรับเพื่อนสี่ขาแสนรู้ ด้วยทำเลศักยภาพของโครงการที่ติดถนนใหญ่ติวานนท์ ใกล้ทางด่วนศรีรัช (ด่านศรีสมานและด่านบางพูน),ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่แห่งใหม่ (เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์), โรบินสัน ศรีสมาน, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, สถานีรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม สถานีรังสิต (โครงการในอนาคต), รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส, มหาวิทยาลัยรังสิต, สวนอุตสาหกรรมบางกะดี อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักหลายสาย ทั้งเข้าเมืองและออกเมือง หรือสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม สถานีรังสิต และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด

บริษัทต้องการพัฒนาในโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อสร้างมิติใหม่และสร้างความชัดเจนในตัวสินค้า และเพื่อให้แบรนด์สินค้าเป็นที่จดจำของผู้บริโภค นอกจากนี้สินค้าของ เจ.เอส.พี. มีจุดแข็งในด้านศักยภาพของเรื่องต้นทุนที่ดินและทำเลที่ตั้งเป็นหลัก ซึ่งด้วยประสิทธิภาพเหล่านี้จึงทำให้บ้านของ เจ.เอส.พี. สามารถตอบโจทย์ลูกค้าผู้อยู่อาศัยได้ และทำให้เกิดความคุ้มค่าประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า

ที่มา share2trade