News


คอลัมน์ ชมโครงการ : ‘เจ ซิตี้'ติวานนท์-บางกะดี บ้านเดี่ยว-แฝดติดถนนใหญ่ - โดย...วิภา สุนันท์สถาพร

Backกรกฎาคม 10, 2563

บ้านเดี่ยว-แฝดติดถนนใหญ่ - บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ตอบรับความต้องการด้านที่อยู่อาศัย สร้างชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ

โดยล่าสุดเปิดเฟสใหม่บ้านพร้อมอยู่โครงการ ‘เจ ซิตี้’ ติวานนท์-บางกะดี บ้านเดี่ยว-แฝด บนเนื้อที่โครงการรวมกว่า 14 ไร่ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนบ้านเพียง 79 ยูนิต พร้อมบรรยากาศริมน้ำ มูลค่าโครงการรวมกว่า 358 ล้านบาท

เริ่มจากแบบบ้าน CELLO (เชลโล) เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น บนขนาดที่ดิน 36.16 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 126 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

และแบบบ้านสไตล์ CLARINET (คลาริเนต) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ที่ตั้งโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ติวานนท์ สามารถเชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง อยู่ใกล้ทางด่วนศรีรัช (ด่านศรีสมานและด่านบางพูน), ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่แห่งใหม่ (เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์), โรบินสัน ศรีสมาน, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ฯลฯ

สถานีรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม สถานีรังสิต (โครงการในอนาคต), ร.พ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส, มหาวิทยาลัยรังสิต, สวนอุตสาหกรรมบางกะดี อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักหลายสาย ทั้งเข้าเมืองและ ออกเมือง หรือสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม สถานีรังสิต และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด

จุดเด่นด้านการก่อสร้างตามมาตรฐาน J Living Creative Living Solution เริ่มจากการก่อสร้างบ้านด้วยเทคโนโลยีพรีคาสท์ หรือผนังคอนกรีตสำเร็จรูป ที่ให้ความแข็งแรง และมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ทำให้การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ลงตัวมากยิ่งขึ้น

โครงสร้างหลังคาแบบ Smart Truss ทำให้หลังคามีน้ำหนักเบา แข็งแรงและ ไม่เป็นสนิม อีกทั้งยังออกแบบชายคาที่ สามารลดความร้อนใต้หลังคา ช่วยลดความร้อนภายในบ้าน ทำให้ประหยัดพลังงาน พร้อมกระจกเขียวตัดแสงที่จะช่วยกรองแสงและลดความร้อนที่จะเข้ามาภายในบ้านช่วยให้ประหยัดค่าไฟของเครื่องปรับอากาศ

นอกจากนี้ ยังมีแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลบ้าน และตรวจสอบความเรียบร้อยผ่านมือถือ อีกทั้งยังมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ซีซีทีวี 2 จุดที่ครอบคลุมการมองเห็นภายใน บ้าน และภายนอกบ้านอย่างสะดวกผ่านแอพพลิเคชั่น

พร้อมติดตั้งระบบ Magnetic Sensor บริเวณหน้าต่างและประตู ในกรณีที่ประตูหรือหน้าต่างถูกเปิดออกในช่วงเวลาที่ไม่มีคนอยู่บ้าน จะมีสัญญาณแจ้งเตือนไปยังแอพพลิเคชั่น ที่มือถือทันที เพิ่มความสะดวกอีกขั้นให้กับชีวิตด้วยระบบเปิด ปิดแอร์ ทีวี ที่สั่งงานได้จากมือถือ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย และ สวนสาธารณะที่เปิดสัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายด้วยจ๊อกกิ้ง แทร็กรับวิวธรรมชาติ แบบ 360 องศา และ PETS LOVER สวนสำหรับเพื่อนสี่ขาแสนรู้

พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสูง โดยเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Easy Pass, กล้องวงจรปิดซีซีทีวี และระบบรักษา ความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 4.29 ล้านบาท ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการความคุ้มค่าสูงสุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.06-3268-5552/ 06-3268-5553 หรือเว็บไซต์ https://jsp.co.th/project/ jcity-tiwanon-home/

ที่มา khaosod