News


แวดวงอสังหาฯ

Backมีนาคม 07, 2563

“วรวุฒิ กาญจนกูล” นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ประกาศเลื่อนจัด งานรับสร้างบ้าน Focus 2020 ที่เดิมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 มีนาคม 2563 นี้ ที่ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค ฮอลล์ 7 เมืองทองธานี เนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่มีการแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว และประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศ โดยเฉพาะประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ มีความวิตกกังวลถึงการระบาดในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ทางสมาคมฯจึงไม่นิ่งนอนใจในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ คณะกรรมการบริหารสมาคมฯจึงได้มีมติที่จะเลื่อนการจัดงานออกไปก่อน และยังไม่มีการกำหนดวันที่จะจัดงานใหม่แต่อย่างใด ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับสถานการณ์ โดยจะคอยเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์ความเคลื่อนไหวของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 อย่างต่อเนื่อง

ด้าน “วัลลภา ไตรโสรัส” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ก็มีความห่วงใยต่อผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นและได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมออกมาตรการต่างๆตามคำแนะนำของหน่วยงานด้านสาธารณสุขของรัฐและองค์การอนามัยโลก สำหรับใช้เป็นแนวทางปฏิบัติและการดำเนินงานในกลุ่มธุรกิจทั้งหมดของบริษัท รวมถึงการสื่อสารทั้งระดับภายในและกับภายนอกองค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พนักงาน ผู้เช่าพื้นที่ ลูกค้า และผู้ที่มาติดต่อกับโรงแรม ร้านค้าปลีก ศูนย์การค้า และอาคารสำนักงานทั่วประเทศที่อยู่ภายใต้การดูแลของ AWC มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและสุขภาวะที่ดี เช่น ทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อและพ่นสเปรย์น้ำยาฆ่าเชื้อในลิฟต์โดยสารทุกๆ 30 นาที ติดตั้งเจลทำความสะอาดมือที่บริเวณทางเข้าและในพื้นที่ที่มีการสัญจรคับคั่งของอาคาร

บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นแรงในแคมเปญ “One Price” ส่งมอบบ้านดี ทำเลคุณภาพ พร้อมของขวัญสุดพิเศษให้ลูกค้า เพียงจองและจดจำนอง บ้าน ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และอาคารพาณิชย์ ของแบรนด์ “เจ.เอส.พี.” ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคม 2563 รับทันที iPhone11Pro Max64 GB ของขวัญแทนคำขอบคุณ อีกทั้งส่วนลดโครงการต่างๆอีกมากมาย สำหรับลูกค้าที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษแบบนี้ พลาดไม่ได้ สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการเจ.เอส.พี. พร้อมจับจองบ้านดี ราคาโดนใจกันได้ก่อนใคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1173 หรือ www.jsp.co.th

ที่มา naewna